Bạn có nhận thấy tại Ongame phiên bản mới - Liều ăn nhiều, bạn được quyền tự đăng ảnh avatar của chính mình? Đó chính là điểm khiến cho rất nhiều ongamer phấn khích bởi vì cá tính của bạn được thể hiện không giới hạn. Hình ảnh đó sẽ xuất hiện ở phòng chờ và mỗi ván chơi game.


Để khiến cho mỗi avatar của game thủ có thêm một phần ý nghĩa, Ban Quản Trị Ongame xin phép được tổ chức sự kiện " Avatar đẹp - Nhận gold chơi bài". Đây là một sự kiện hằng ngày với cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng khám phá sự kiện bằng những thông tin bên dưới nhé.

I. Đối tượng :
- Tất cả game thủ tại Ongame

II. Thời Gian :
- Sự kiện diễn ra hàng ngày

III. Thể lệ :
"- Trong thời gian diễn ra sự kiện người chơi sẽ tham gia up ảnh avatar của mình (ảnh selfie), top 10 avatar đẹp, có cá tính và ý nghĩa (do ban quản trị lựa chọn) sẽ nhận được những phần quà có giá trị.
* Ngoài ra, vào cuối mỗi tuần (7-CN), những avatar đạt giải top avatar trong ngày sẽ có có hội đạt giải avatar đẹp trong tuần do chính người chơi bầu chọn trên fan page và group của ongame.
- Những avatar đoạt giải sẽ được công bố trên website của Ongame mỗi ngày

Lưu ý: 
- Mỗi tài khoản chỉ có thể đoạt 1 giải avatar đẹp trong ngày 1 lần/ tuần và mỗi avatar cũng chỉ có thể đạt 1 giải ngày duy nhất trong tuần. Trường hợp, 2 avatar giống nhau thì người chơi nào up ảnh lên trước ( theo thời gian của hệ thống) thì người chơi đó sẽ đoạt giải.
- Các avatar tham gia sự kiện phải là những avatar rõ ràng không chứa những nội dung phản cảm, phân biệt chủng tộc, tôn giáo .....
- Không chấp nhận hình ảnh của người nổi tiếng, hình ảnh có bản quyền hoặc không phải của game thủ. Khi bị khiếu kiện, dù trúng thưởng cũng bị hủy giải thưởng
- Ongame không chịu trách nhiệm với hình ảnh được đăng lên.

IV. Cơ cấu giải thưởng:

+ 10,000,000 gold cho Top 10 avatar đẹp trong ngày 
+ 100,000,000 gold cho Top 3 avatar đẹp trong tuần

" * Thời gian trao giải : - Giải ngày : trao giải cho những user trúng giải ngày hôm trước vào
5g chiều ngày hôm sau. Riêng người đạt giải ngày thứ 6 sẽ được trao
giải vào thứ 2 của tuần kế tiếp"
" - Giải tuần : vào 2 giờ chiều thứ ba hàng tuần
(Giải thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chơi game)"

***Khi có bất cứ tranh chấp gì xảy ra, quyết định của BQT sẽ là quyết định cuối cùng"


Xin cảm ơn game thủ đã theo dõi và chúc các bạn may mắn tại sự kiện nhé.

 
cá độ trực tuyến
TOP