Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Ongame

 

Game thủ thân mến,

Hiện tại Ongame đã có các kênh chăm sóc khách hàng như tổng đài 1900545419 hay gửi yêu cầu tại trang hỗ trợ. Và để mang lại cảm giác hài lòng hơn cho game thủ BTC Ongame mở thêm kênh dịch vụ chăm sóc khách hàng mới qua SNS như Zalo, Viber, Skype. Hi vọng với kênh chăm sóc khách hàng mới này các game thủ có thể hài lòng hơn với dịch vụ của Ongame.


"Dịch vụ chỉ hỗ trợ qua chat Zalo, Viber, Skype. Vui lòng gửi tin nhắn kết bạn Zalo, Viber, Skype. Và lưu ý GM sẽ không hỗ trợ các cuộc gọi qua Hotline 0901429039".

** Nếu cần hỗ trợ tốt nhất ngoài giờ hành chính các game thủ vui lòng liên hệ tổng đài 1900545419. Thân!

I. Đối tượng

-    Tất cả user Ongame

II. Thời gian:

-   Bắt đầu từ 12/01/2016

III.  Nội Dung :

-          Các GM của Ongame sẽ sử dụng phần mềm Skype, Viber, Zalo để trả lời thắc mắc của khách hàng về các vấn đề như sản phẩm Ongame: lỗi game, lỗi két sắt, chơi game…

-          Kênh hỗ trợ SNS rất thuận tiện và dễ dàng, tiện lợi: khách hàng có thể chủ động liên hệ với Ongame qua dịch vụ hỗ trợ trực tuyến, vào bất kì thời gian nào trong giờ hành chính , thông qua các phương thức liên hệ đa dạng hỗ trợ trực tuyến (Viber, Sky, Zalo)

-          Giải đáp vấn đề nhanh chóng, kịp thời và an tâm: giúp khách hàng bảo vệ tài khoản kịp thời khi gặp các sự cố không mong muốn.

IV. Quy trình xử lý: V. Lưu ý:

- Kênh dịch vụ SNS hỗ trợ khách hàng trong giờ hành chính

- Hỗ trợ nhanh cho khách hàng qua SNS

- Bảo mật các thông tin hỗ trợ của khách hàng

Cảm ơn đã theo dõi

Ongame- Huyền Thoại Game Bài

 
tin tuc bong da
TOP