"Mở rộng các giải đấu trong nước ở tất cả các cấp 
Việc thực hiện chính sách này nên bắt đầu sau khi giới hạn lương, vì sau khi giới hạn lương mới được áp dụng, mùa giải mới của giải VĐQG sẽ chưa được biết đến, và tất cả các công ty muốn tham gia vào bóng đá có thể chờ xem. Một khi chi phí hoạt động giảm do hạn chế lương và cắt giảm ngân sách, gánh nặng của tất cả các công ty tương đối giảm xuống và giải đấu có thể duy trì sức sống và sự chú ý, các công ty chắc chắn sẵn sàng đầu tư tiền vào bóng đá.
    Về lâu dài, việc mở rộng giải VĐQG cũng là điều cấp thiết. Lấy giải Chinese Super League làm ví dụ. So với giải J1 của Nhật Bản và giải K1 của Hàn Quốc, giải Super League của Trung Quốc có 16 đội và 30 vòng thi đấu mỗi năm (số liệu của các vòng đều là trước khi dịch); J1 League của Nhật Bản có 18 đội và 34 vòng thi đấu mỗi năm; giải K1 của Hàn Quốc Chỉ có 12 đội, nhưng họ được chia thành vòng đấu thường (33 vòng) và vòng vô địch / xuống hạng (5 vòng), tổng cộng đạt 38 vòng, tức là tất cả đều cao hơn Super League 30 vòng.
          Nếu Super League có thể mở rộng lên 18 đội, số vòng đấu của giải đấu cũng sẽ tăng lên, lên tới 34 vòng đấu. Số trận đấu tăng lên đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có nhiều cơ hội thi đấu hơn, điều này giúp người chơi nâng cao năng lực và kinh nghiệm.    Ngoài ra, đất nước ta có lãnh thổ rộng lớn, việc mở rộng giải VĐQG cũng là cơ hội cho những tỉnh, thành phố không có các CLB hàng đầu giải đấu, có thể tin rằng vùng đất từng tương đối nghèo nàn về bóng đá cũng sẽ phát triển thành “lò” bóng đá. 

   3. Đổi tên câu lạc bộ 
   Đây là một trong những chính sách gây tranh cãi nhất và người hâm mộ hầu như đều đặt câu hỏi, bởi theo ý kiến ​​của mọi người, việc CLB đổi tên không liên quan gì đến sự tiến bộ của bóng đá Trung Quốc. fun88 Hơn nữa, nhiều câu lạc bộ có lịch sử của riêng họ và đã nuôi dưỡng những lòng trung thành chết của riêng họ. Tên của câu lạc bộ đã trở thành độc quyền ở một mức độ nhất định xem trực tiếp bóng đá kèo nhà cái
         Liên đoàn bóng đá cho rằng coi trọng di sản, di sản nhưng cũng phải “một kích cỡ vừa cho tất cả” khiến người hâm mộ không thể chấp nhận được về mặt cảm xúc. xomienbac  Nhưng chính sách là một chính sách, nó không giết chết tất cả bằng một cây gậy duy nhất mà nó có những quy luật và tiền đề riêng. Xét từ các quy định liên quan, việc Liên đoàn bóng đá ban hành chính sách này nên xóa tan cái gọi là đầu tư vào bóng đá nhưng lại sử dụng bóng đá như một cách “quảng cáo” và tham gia vào các doanh nghiệp “bóng đá ngắn hạn”.
"
TOP