"Ý kiến: Mùa giải 2020 kỳ lạ của MLB cho phép người chơi tự do là chính mình
 Hãy trung thực đi.
 
 Bạn
cách vào bong88 không thực sự nhớ chúng tôi trên các phương tiện truyền thông năm nay - các phóng viên và đội quay phim, bị cấm đến hội quán trong thời gian đại dịch, những người luôn xoay sở để biến 32 câu trích dẫn đầy hương vị thành một muỗng vani lớn.
 
 Thay vào đó,
cá cược tổng hợp người hâm mộ phải dựa vào các cầu thủ để đưa ra nội dung hậu trường của riêng họ và kể câu chuyện của riêng họ.
 
 Và với việc người chơi kết nối trực tiếp với người hâm mộ hơn bao giờ hết, họ chắc chắn đã cung cấp dịch vụ giải trí - mà không cần tường phí.
 
 Một tuần trước, đường ngắn của Chicago White Sox, Tim Anderson đã đánh bại ace Trevor Bauer của Cincinnati Reds cách đây một tuần, và không cần bút hay giấy để nghe Anderson hét vào micrô gắn trên áo đấu của anh ấy:
 
 “Hãy đảm bảo rằng bạn cũng bảo anh ấy đưa nội dung đó lên kênh YouTube của anh ấy. Vlog về điều đó. ''
 Bauer đã trả lời sau trận đấu bằng một cuộc gọi Zoom mà không bị nhắc nhở: ""Hãy nói với TA rằng anh ấy mềm lòng vì không đánh bật nó. ''
 
 Làm thế nào về một số hài hước?
 
 Chà, bạn phải nghe tay đập được chỉ định của Oakland Athletics, Mark Canha, thảo luận về cuộc trò chuyện của anh ta với người quản lý Bob Melvin khi ngồi trên băng ghế và nói chuyện với quầy phát sóng.
 
 “Bob Melvin tiếp tục hỏi tôi,” Canha nói, ““ Này, bạn muốn tôi đưa bạn ra khỏi đó để phòng vệ. Bạn chán ngấy DH'ing? '""
 Canha: “Không, đó là công việc tốt nhất trong tất cả các môn thể thao. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì. ''
 
 MANFRED: MLB có kế hoạch có người hâm mộ tại NLCS, World Series
 
 ĐÂY LÀ NĂM: Rays có thể là đội hoàn hảo của năm 2020
 
 Muốn một vài câu nói vui không?
 
 Ngôi sao của San Diego Padres, Fernando Tatis đã được hỏi trong một trận đấu xem ai là người có mái tóc đẹp nhất trong đội và những người bắt đầu ném bóng Mike Clevinger và Cis Paddack.
 “Câu hỏi hay đấy,” Tatis nói, cởi bỏ mũ lưỡi trai và để mái tóc nhuộm màu bạch kim nhuộm vàng. “Tôi phải nói tôi. … Khi bạn trông đẹp, bạn chơi tốt. ''
 
 Bạn muốn cảm xúc thực sự, đích thực?
 
 Không gì bằng xem loạt phim đầu tiên của vận động viên Pete Alonso của New York Mets trên YouTube, nơi anh ấy đã được phát sóng trong bốn tập.
 
 Bạn có thể nghe anh ta nói về chế độ luyện tập của mình là uống sữa sô cô la trong khi tập squat, biết rằng anh ta không nên chúc mừng chiến binh cơ sở đầu tiên của Atlanta Braves,  Freddie Freeman vì một trận đánh cơ bản vào đội của anh ta - nhưng dù sao thì cũng làm vậy vì anh ta là một người tốt - và hét vào micrô: “Hãy (hết sức) đi” khi anh ấy đạt được chiến thắng trong trận đấu trên sân nhà trước New York Yankees.
 
 “Tôi cảm thấy đó là cơ hội không chỉ dành cho tôi,” Alonso nói với USA TODAY Sports, “mà còn rất nhiều cầu thủ khác và các đội khác trong giải đấu để được tiếp xúc và thể hiện tất cả tính cách của chúng tôi. Tôi cảm thấy đó là một cách tuyệt vời để phát triển môn thể thao và trò chơi. ''
 Chà, Major League Baseball đồng ý, và lần đầu tiên, cho phép người chơi đeo những đôi giày dép tùy chỉnh trong giai đoạn sau mùa giải.
 
 Họ khuyến khích người chơi đeo mic hai chiều hoặc trả lời câu hỏi từ quầy phát sóng trong các trận đấu playoff. Có sự tham gia của người hâm mộ trên Ứng dụngMLB để cổ vũ như thể họ đang xem trực tiếp. Thậm chí còn có một kho video mới để mọi người sản xuất các cuộn phim nổi bật của riêng họ.
 
 Tóm lại, mùa giải 2020 là một bức tranh trống để thử nghiệm."
TOP