Seahawks hạ gục Patriots trong phim kinh dị
New England Patriots 30 - 35 Seattle Seahawks

Hàng phòng ngự kiên quyết của Seattle Seahawks ở cuối một trận đấu gay cấn là sự khác biệt khi họ dẫn trước 2-0 cho mùa giải. ku bet

Họ đã ngăn Pats xoay quanh mức thâm hụt 12 điểm ba phần tư thời gian, bao gồm cả việc ngăn chặn tiền vệ Cam Newton trước khung thành để từ chối anh ta một cú chạm bóng vội vàng khi còn chưa đầy ba phút để thi đấu.

Trong khi đó, hậu vệ Russell Wilson của Seahawks đã hoàn thành với 5 đường chuyền chạm bóng, tiếp tục phong độ tốt từ trận mở màn mùa giải.

Trận đấu đã chuyển sang hiệp thứ ba sau khi hai đội hòa nhau ở hiệp một, khi đội của Pete Carroll dẫn trước đối thủ của họ với tỷ số 14-3. ku bet


Tổng kết tuần hai
Tuần thứ hai của mùa giải NFL 2020 tiếp tục vào Chủ nhật với Tom Brady tuyên bố chiến thắng đầu tiên kể từ khi gia nhập Tampa Bay Buccaneers trong khi Dallas Cowboys tổ chức một cuộc trở lại khó xảy ra và nhà đương kim vô địch - Kansas City Chiefs - đã giành chiến thắng trong trận đầu tiên của mùa giải để đi làm thêm giờ.

Cuộn xuống để đọc các trận đấu hôm Chủ nhật, xem các clip hay nhất và theo dõi hành động diễn ra.
Người chiến thắng Super Bowl tuyên bố chiến thắng trong hiệp phụ
Bộ sạc Los Angeles 20-23 Giám đốc Thành phố Kansas

Tiền vệ tân binh Justin Herbert đã bị từ chối chiến thắng trong trận ra mắt NFL khi bàn thắng ghi được kỷ lục nhượng quyền thương mại của Harrison Butker ở độ cao 58 yard đã mang lại cho Đội trưởng Kansas City chiến thắng trong hiệp phụ trước Los Angeles Chargers .

Cú đá thành công với tỷ số 1:55 bên trái là cú sút 58 yard thứ hai trong ngày của Butker, giúp anh sánh ngang với kỷ lục câu lạc bộ do Nick Lowery thiết lập vào năm 1983 và 1985.

Cựu chiến binh QB Tyrod Taylor bị loại do chấn thương trước trận đấu,
Fun88 vì vậy Herbert bắt đầu và lựa chọn dự thảo số sáu của năm nay đã đưa Chargers dẫn trước 17-6 trong hiệp hai.

Nhưng các đội trưởng đã tự vực dậy mình với 11 điểm chưa được trả lời trong quý 4,
thienhabet bao gồm một đường chuyền chạm bóng dài 54 yard từ Patrick Mahomes đến Tyreek Hill. Sau đó, Mahomes đã thiết lập mục tiêu kết thúc trận đấu của Butker khi hết thời gian với cú đánh 12 trận, dài 63 yard kéo dài đến 2:27 cuối cùng của thời gian quy định.ku bet
Kết thúc trò chơi muộn
Kyler Murray chiếm tổng cộng 353 yard và ba lần chạm bóng để dẫn dắt Arizona Cardinals giành chiến thắng 30-15 trước Washington Football Team.

Cardinals ghi được 20 điểm đầu tiên của trò chơi và khiến Washington bị loại trong gần ba phần tư, với Murray hoàn thành 26 trong số 38 đường chuyền trong cự ly 286 yard và một lần chạm bóng. Anh ta vội vã cho thêm hai lần TD nữa để chống lại một cuộc vượt qua Washington đã làm cho tám bao tải trong trận mở màn của họ vào tuần trước.

Các Baltimore Ravens cũng có một kỷ lục 2-0 sau khi đánh bại những người Texas Houston 33-16. Lamar Jackson ném một đường chuyền chạm đất và Mark Ingram lao vào một đường chuyền chạm bóng, trong khi LJ Fort bổ sung thêm một lần quay trở lại cho TD.
TOP