2022-02-17

Các quan chức bóng đá Hà Lan thưởng cho các trung tâm World Cup 2022 của Qatar. Bất chấp việc tẩy chay trước đó, Liên đoàn bóng đá Hà Lan vẫn "chuẩn bị" để tham dự world cup 2022 tại Qatar.

Khi nào đặt cược trong blackjack? - Ku Casino

Một phái đoàn từ liên đoàn bóng đá Hà Lan đã kết thúc cuộc kiểm tra của họ để đến Qatar, đề cập rằng đội của họ hiện có "những thứ cần thiết trong khu vực để có một kỳ nghỉ tuyệt vời" ở bên các quốc gia Hoa Kỳ thống nhất vùng Vịnh. Việc đi đến trước vào tháng này để đảm bảo các địa điểm và trung tâm được chuẩn bị để tổ chức các đội bóng đá khi họ đến, tương tự như để đảm bảo các quốc gia thống nhất của Mỹ đang cung cấp các tình huống 'trung thực' cho nhân viên nhập cư. Phái đoàn bao gồm một phi hành đoàn đến từ Hiệp hội ku.ku777 Bóng đá Hoàng gia Hà Lan (KNVB), dẫn đầu qua phương tiện của Tổng thư ký Gijs de Jong. Trong thời gian họ đến, các quan chức hoạt động thể thao đã công nhận khách sạn Regis ở Doha là nơi ở cho đội bóng đá, tương tự như 2 sân bóng ở Đại học Qatar là địa điểm học tập. “Chúng tôi cảm thấy chất lượng cao khi quay trở lại Hà Lan”, de Jong, người đã đến thăm Qatar nhiều lần trong năm còn lại, bao gồm cả lần gần đây nhất là tập trung đặc biệt vào bóng đá và các trung tâm sẽ được lựa chọn. thiên hạ bet “Chúng tôi đã ở đó để đánh giá và đưa ra lựa chọn về trung tâm cho các cầu thủ, nhân viên của họ, người hâm mộ, đối tác và nhân viên của chúng tôi. Các tình huống cho phép phải là tối ưu; với mức độ ưu tiên cao nhất dành cho nhà nghỉ và trường học của phi hành đoàn, nhà dành cho khách, trung tâm dạy học, dịch vụ ăn uống và hậu cần. ”

Có ý thức xã hội

Một phần của việc tiếp tục tập trung vào việc đảm bảo các sự kiện đang diễn ra với KNVB cung cấp một môi trường hoạt động an toàn và các biện pháp khắc phục trung thực và giống hệt nhau cho nhân viên của họ, một quy trình được công nhận là 'nghiêm ngặt nhất có thể.' Vì lý do đó, phái đoàn đã gặp nhiều trường hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) để đảm bảo rằng tất cả các quy trình đã được đáp ứng. “Tất cả các tình huống của chúng tôi có thể được đáp ứng trong quá trình lưu trú của chúng tôi, mỗi tình huống trong các cụm từ của trò chơi đỉnh cao và hoàn toàn dựa trên yêu cầu của chúng tôi rằng nhà trọ và trường học của chúng tôi mong muốn được 'sạch sẽ' trong các cụm từ về các tình huống chạy và cư trú của de Jong nói thêm. “Mức lương tối thiểu được đảm bảo và tốt hơn so với các địa điểm quốc tế lân cận. Ngoài ra còn có các bài kiểm tra kỹ thuật số để xác định xem các hóa đơn đã được lập chính xác hay chưa. ”

Tẩy chay các cuộc gọi

Cách đặt cược trên cò quay - Thien Ha Bet

Thabet Ngay cả khi cho rằng Qatar đã giành được quyền đăng cai tổ chức sự kiện mặc trên toàn thế giới, truyền thông phương Tây đã tập trung vào các vấn đề liên quan đến quyền của người di cư của các quốc gia thống nhất, phỉ báng các quốc gia thống nhất của Mỹ bất kể những cải cách chính. Bất chấp sự phát triển của vương quốc vùng Vịnh liên quan đến tình huống nhân viên nhập cư trong suốt những năm qua, các phương tiện truyền thông vẫn kiên trì tung ra các bài đánh giá với những gì mà chính phủ Qatar đã gọi là tiêu đề "giật gân". World cup 2022 Điều này đã thúc đẩy nhiều yêu cầu tẩy chay, với Na Uy bắt đầu kêu gọi. Năm ngoái, một số thiết bị chơi gôn bóng đá ở vương quốc Châu Âu đã khiến liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ loại bỏ sự kiện năm sau ở Qatar. Một số địa điểm quốc tế sau đó đã tham gia quyết định trên khắp châu Âu, chẳng hạn như Hà Lan và Đức.

TOP