2021-01-04

อะไรที่เชื่อมโยง Roman Abramovich กับ บริษัท ต่างชาติ เงินดูเหมือนจะหมุนเวียนระหว่าง บริษัท
ในการทำธุรกรรมเป็นชุดของการชำระเงินเก้ารายการจาก บริษัท ไซปรัส เงินถูกแบ่งออกเป็นสี่ บริษัท อื่น ๆ ก่อนที่ 156 ล้านดอลลาร์จะถูกโอนไปยัง
fun88 Leiston Holdings ในที่สุด Leiston กลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจจากสาธารณชนในปี 2018 เมื่อ Der Spiegel เว็บไซต์เยอรมันเปิดเผยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวน Football Leaks ในฐานะเครื่องมือการลงทุนสำหรับ TPO Panorama พบว่าทั้ง บริษัท ไซปรัสและ
Leiston Holdings เป็นของ
Roman Abramovich นอกเหนือจากการได้รับการสนับสนุนเงิน 156 ล้านดอลลาร์ของเธอแล้วเชลซียังมีตัวเลือกแรกในการเซ็นชื่อผู้เล่น แทงบอลออนไลน์บันเทิง มีผลประโยชน์ทับซ้อนหรือไม่?  ในปี 2011 Leiston Holdings ได้รับ "สิทธิทางเศรษฐกิจ" ของ


Andre Carrillo ถึง 50% เมื่อเขาให้ยืม Sporting € 1 ล้านยูโร (ประมาณ 850,000 ปอนด์) เพื่อช่วยซื้อนักเตะจาก Alianza Lima ข้อตกลงทางการเงินประกอบด้วยข้อกำหนดหลายประการเช่นเดียวกับข้อตกลง TPO มีการกล่าวว่าหากมีการเสนอข้อเสนอมากกว่า 6 ล้านยูโรให้กับคาร์ริลโลและสปอร์ติ้งลิสบอนไม่ยอมรับข้อเสนอดังกล่าวพวกเขาจะต้องจ่าย Leiston 45 เปอร์เซ็นต์ของมูลค่าของข้อเสนอ และสปอร์ติ้งได้ตกลงที่จะจ่าย "ค่าธรรมเนียมความเสี่ยง" ให้กับ Leiston มากกว่า 127,000 ยูโรสำหรับแต่ละฤดูกาลที่


Carrillo เล่นให้กับสโมสร บัญชีของสโมสรโปรตุเกสระบุว่าพวกเขาเป็นหนี้ Leiston 2.6 ล้านยูโรในช่วงฤดูกาล
2014-15 Leiston ยังเป็นเจ้าของเงินเดิมพันในผู้เล่น Sporting อีกสองคน ได้แก่ Gael Etock ซึ่งเล่นให้กับสโมสรตั้งแต่ปี 2012 ถึง 2013 และ Valentim Viola ซึ่งอยู่ในทีมตั้งแต่ปี 2012 ถึง 2016 'ไม่มีการกระทำผิด' จอห์นบาร์นส์อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษและลิเวอร์พูลบอกกับ Panorama ว่าในขณะที่ความเป็นเจ้าของบุคคลที่สามไม่สามารถมีอิทธิพลต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในสนามได้ แต่สิ่งสำคัญคือผู้เล่นต้องมีตัวตนและ ความภักดีต่อสโมสรที่พวกเขาเล่นและผู้คนที่สนับสนุนพวกเขา Jiuzhou บันเทิง "จากมุมมองด้านจริยธรรมและจากมุมมองด้านกีfun88ฬาที่สำคัญ - เมื่อคุณเซ็นสัญญากับสโมสรความซื่อสัตย์และความภักดีของคุณจะต้องไปที่สโมสรนั้น 100%" "ความจริงที่ว่าการทำธุรกรรมอาจเป็นความลับไม่ได้หมายความว่าพวกเขาผิดกฎหมายดูกีฬาออนไลน์หรือละเมิดกฎหรือข้อบังคับที่มีอยู่ในตอนนั้น" โฆษกของ 

Abramovich กล่าว Jiuzhou บันเทิง เธอบอกว่าพวกเขา "เกี่ยวข้องกับช่วงเวลาก่อนที่ฟีฟ่าจะเปลี่ยนกฎ" โฆษกกล่าวเพิ่มเติมว่ารายงานกิจกรรมที่น่าสงสัยไม่ได้หมายความว่ากฎหมายหรือกฎถูกทำลายโดยกล่าวว่า: "ข้อเท็จจริงที่ว่าเราไม่ทราบถึงปัญหานี้ขอยืนยันว่าไม่มีการดำเนินการใด ๆ ผิดเพราะไม่มีการดำเนินการใด ๆ "

TOP