2020-12-14

Bắc Ireland còn lại chờ đợi số phận của họ ở Nations League khi xuống hạng xuất hiện
Romania dự kiến ​​sẽ được trao một chiến thắng bước đi sau khi chuyến đi của Na Uy đến Bucharest bị hủy vào phút cuối do các xét nghiệm dương tính.

Việc Bắc Ireland xuống hạng tại Nations League có thể được xác nhận vào thứ Hai sau khi hai bàn thua muộn của Áo khiến họ thất bại nặng nề 2-1 tại Vienna vào đêm Chủ nhật.

Số phận của Bắc Ireland nằm trong tay cơ quan kiểm soát, đạo đức và kỷ luật của Uuefa, vì họ sẽ thảo luận về cách giải quyết việc hủy bỏ trận đấu giữa Romania và Na Uy, cũng đã được lên lịch vào tối Chủ nhật.

Romania dự kiến ​​sẽ được trao một chiến thắng cách biệt sau khi chuyến đi của Na Uy đến Bucharest bị hủy vào phút cuối do các xét nghiệm dương tính với dịch bệnh trong trại, mặc dù có thể có các lựa chọn thay thế bao gồm bốc thăm. xo so Nếu Romania có được ba điểm, Bắc Ireland sẽ bỏ xa sáu điểm ở vị trí cuối bảng B1 trước khi hai bên gặp nhau trong trận đấu cuối cùng tại Windsor Park vào đêm thứ Tư.Người quản lý Ian Baraclough cho biết: “Nó nằm ngoài tầm tay của chúng tôi và điều gì đó Uefa cần phải quyết định.

Việc xuống hạng trong hoàn cảnh như vậy sẽ đánh dấu một mức thấp mới trong mối quan hệ khốn khổ của Bắc Ireland với Nations League, một giải đấu mà họ hiện đã thua 8 trong số 9 trận sau thất bại hôm Chủ nhật, và một bước lùi mới sau khi hy vọng vào vòng loại Euro 2020 của họ bị tiêu tan vào thứ Năm.
Kubet Nhưng sự bám sát ngay lập tức của Baraclough với vị trí chính thức đến ở Vienna, nơi Bắc Ireland để thủng lưới hai lần trong 10 phút cuối cùng để vượt lên dẫn trước 1-0 và rơi vào trận thua thứ tư liên tiếp.

Đó là một màn trình diễn mạnh mẽ sau thất bại trong hiệp phụ hôm thứ Năm trước Slovakia trong trận chung kết play-off vòng loại Euro 2020, và có hy vọng về một chiến thắng khó xảy ra khi Josh Magennis đánh bại Bắc Ireland trước một phần tư giờ để chơi. Nhưng sáu phút sau, Louis Schaub đã san bằng tỷ số từ một tư thế việt vị, và sự thất vọng của Bắc Ireland bùng lên khi trợ lý huấn luyện viên Austin MacPhee bị đuổi khỏi sân sau bàn thắng ở phút 87 của Adrian Grbic.

"Mục tiêu đầu tiên của họ, tôi thất vọng", Baraclough nói. "Tôi vừa nhìn lại và anh ấy đã việt vị. Anh ấy đã việt vị ở pha đầu tiên và sau đó ở pha thứ hai, anh ấy lại việt vị và các quan chức đã không bắt được.
fun88 Điều đó thay đổi toàn bộ kết quả của trò chơi đối với tôi. (Áo) đã dẫn trước 1-0 và, ghi công cho họ, họ đã tăng cường và gây áp lực lên chúng tôi, nhưng tôi không nghĩ rằng nó kết thúc với tỷ số 2-1 nếu bàn thắng đầu tiên đó không được phép. cho tôi và nhóm của tôi. "
 
 
TOP