2020-11-27

Người hâm mộ Bundesliga lại đóng cửa các sân vận động

Bundesliga sẽ phải thi đấu mà không có người hâm mộ một lần nữa sau khi sự trở lại dần dần của người hâm mộ bị cắt giảm do số ca nhiễm dịch bệnh gia tăng ở Đức.

Thủ tướng Angela Merkel và các nhà lãnh đạo nhà nước đã đồng ý những hạn chế mới vào thứ Tư nhằm nỗ lực ngăn chặn virus, có nghĩa là các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp sẽ phải diễn ra mà không có khán giả bắt đầu từ thứ Hai và đến hết tháng 11, với các môn thể thao nghiệp dư hoàn toàn tạm dừng.

Hầu hết các trận đấu tại Bundesliga đều được chơi mà không có người hâm mộ, với một số câu lạc bộ cho phép số lượng người hâm mộ hạn chế qua cổng của họ dựa trên tỷ lệ lây nhiễm tại địa phương.

Bà Merkel nói: “Chúng ta phải hành động, và ngay bây giờ, để tránh tình trạng khẩn cấp về sức khỏe quốc gia.Nhà vô địch 100 mét thế giới Coleman bị cấm

Đơn vị Liêm chính Điền kinh (AIU) đã trao cho nhà vô địch 100 mét thế giới Christian Coleman lệnh cấm thi đấu hai năm vì vi phạm các quy tắc về nơi ở.

AIU cho biết hôm thứ Ba rằng Tòa án kỷ luật của họ đã xác nhận rằng Coleman đã bỏ lỡ các cuộc kiểm tra doping vào ngày 16 tháng 1 và ngày 9 tháng 12 năm 2019, trong khi không cung cấp thông tin chính xác liên quan đến lần thứ ba vào ngày 26 tháng 4 năm 2019.

AIU cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất tiếc phải nói rằng chúng tôi không nghĩ rằng có bất kỳ biện pháp giảm nhẹ nào có thể dựa vào một cách công bằng để giảm hình phạt trong thời gian hai năm” .

Cầu thủ 24 tuổi có 30 ngày để kháng cáo quyết định, điều mà người đại diện của anh cho biết anh dự định làm.

"Quyết định của Tòa án kỷ luật được thành lập theo Luật điền kinh thế giới là không may và sẽ ngay lập tức bị kháng cáo lên Tòa án trọng tài thể thao", Emanuel Hudson nói .

AIU cho biết lệnh cấm của Coleman được lùi đến ngày 14 tháng 5 năm 2020, có nghĩa là lệnh cấm sẽ hết hạn vào ngày 13 tháng 5 năm 2022 .

 
Cựu điệp viên Lewandowski bị giam giữ ở Ba Lan

Người đại diện cũ của Robert Lewandowski đã bị giam giữ ở Ba Lan vì những cáo buộc rằng anh ta đã cố gắng tống tiền ngôi sao của Bayern Munich.

Một phát ngôn viên của văn phòng công tố Warsaw nói với hãng thông tấn DPA rằng họ đã ra lệnh tạm giam Cezary K. như một phần của cuộc điều tra về việc Lewandowski tuyên bố các mối đe dọa tội phạm chống lại anh ta.
fun88 Văn phòng công tố xác nhận với Associated Press rằng nhà và văn phòng của Cezary K. đã bị khám xét.

Báo chí Ba Lan hồi tháng trước đưa tin Czary K. đã đòi Lewandowski 20 triệu euro liên quan đến các thương vụ làm ăn trong quá khứ.
ku888 Đáp lại, phát ngôn viên của Lewandowski cho biết Cezary K. "cố gắng bắt Lewandowski trả cho anh ta số tiền mà anh ta không được hưởng" và những cáo buộc chống lại thân chủ của cô là một "nỗ lực gây áp lực lên chúng tôi, bằng cách làm tổn hại danh tiếng của Robert Lewandowski và bằng cách tạo ra một bức tranh méo mó về vấn đề, có thể ảnh hưởng đến quan điểm của tòa án trong tương lai. "

Lewandowski biết Cezary K. từ thời còn thi đấu cho câu lạc bộ hạng hai Ba Lan Znicz Pruszkow. kinh nghiệm chơi keno bong88 Người đại diện cũng tham gia vào việc tổ chức vụ chuyển nhượng Lewandowski đến câu lạc bộ hạng nhất Lech Poznan vào năm 2008, trước khi tuyển thủ Ba Lan chuyển đến Borussia Dortmund (2010) và sau đó là Bayern Munich (2014).

Lewandowski đã cắt đứt quan hệ kinh doanh của họ vào năm 2018 và hiện anh ta được đại diện bởi Pini Zahavi, người đại diện của Israel.
TOP