2020-09-30

Ý kiến: Derek Carr, Raiders đã về chung một nhà ở Las Vegas
LAS VEGAS - Mọi đội đang di chuyển đều cần một tiền vệ nhượng quyền thương mại, nhưng cách đây không lâu khi bạn có thể tìm thấy một số tỷ lệ cược mạnh rằng Derek Carr sẽ không như vậy đối với Las Vegas Raiders.

Đừng bận tâm rằng Carr đã vượt qua hơn 4.000 thước Anh trong hai năm qua cho giải Bạc và Đen. Xèng hoa quả

Sau trận đấu cuối cùng của anh ấy ở Oakland,
Lô Đề Online khi anh ấy đến thăm Black Hole để nói lời từ biệt sau trận thua đau đớn trước Jacksonville Jaguars, anh ấy đã bị dồn dập bởi những tiếng la ó.

Sau đó là một ngày mùa đông năm ngoái khi Carr nhanh chóng chuyển gia đình đến Vegas.

“Ngày đầu tiên tôi chuyển đến đây, Tom Brady đã xuất hiện trên trang nhất của tờ báo,” Carr nhớ lại vào đêm thứ Hai sau khi hướng dẫn Raiders giành chiến thắng khó chịu 34-24 trước New Orleans Saints để làm lễ rửa tội cho khu vực mới của nhượng quyền thương mại, Sân vận động Allegiant . “Nó chỉ đổ thêm dầu vào lửa, để vẫn ở đây để hoàn thành những việc có ý nghĩa rất lớn đối với bạn.
Nhưng anh ấy vẫn ở đây, tuyên bố sau màn trình diễn gần như hoàn hảo trước một hàng phòng thủ phức tạp của Saints rằng anh ấy không bao giờ muốn chơi cho một nhượng quyền thương mại khác.
“Đối với tôi, đây là gia đình, còn hơn cả bóng đá. Nơi này và mọi mối quan hệ từ trên xuống đều có ý nghĩa với tôi. Tôi đang cố gắng hiểu điều này có ý nghĩa như thế nào đối với tôi, nhưng thật khó. Tôi yêu nơi này." Xèng hoa quả

Và chỉ cần suy nghĩ. Anh ấy chỉ chơi một trận,
388bet​ không có người hâm mộ trên khán đài, ở Vegas.

Tuy nhiên, thật dễ dàng để cảm nhận được mục đích của Carr. Tin đồn về việc Brady có thể trở thành một Raider là đủ có thật, giống như việc phải trở thành chủ đề của những lời đồn đoán liên tục trong vài năm hoạt động đến mức anh ấy sẽ không bao giờ sống sót sau huấn luyện viên khắt khe của mình, Jon Gruden.
Nhưng anh ấy vẫn ở đây, tuyên bố sau màn trình diễn gần như hoàn hảo trước một hàng phòng thủ phức tạp của Saints rằng anh ấy không bao giờ muốn chơi cho một nhượng quyền thương mại khác. Xèng hoa quả

“Đây là nhà,” Carr, 29 tuổi, tuyên bố.

Đó có lẽ là điều mà mọi đội đang di chuyển muốn nghe từ tiền vệ nhượng quyền thương mại của mình. Đặc biệt là khi đội đã dẫn trước 2-0 và người đàn ông khai hỏa đã phải chịu đựng quá nhiều sức nóng trong những mùa giải thua liên tiếp trong hai năm đầu tiên kể từ khi Gruden trở lại.

TOP