Điều gì có thể xảy ra trước Ngày Hạn chót?
Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến Ngày Hạn chót vào ngày 5 tháng 10 và vẫn có thể có một loạt các hoạt động tại các câu lạc bộ Scotland Premiership.

Nhưng có thể giữ lại những cầu thủ là chìa khóa cho Rangers và Celtic, với Ryan Kent, Ryan Christie và Odsonne Edouard tiếp tục thu hút sự quan tâm.
Boyd nói với Scottish Football Podcast : "Steven đã đề cập rằng anh ấy muốn có thêm một vài cầu thủ nữa và bạn phải đồng ý với anh ấy. Nhưng điều quan trọng nhất đối với Rangers sẽ là giữ chân Kent. Leeds sẽ nhận được sự quan tâm mới nếu họ không đạt được các mục tiêu khác và đó có thể là cách kinh doanh tốt nhất mà Rangers làm trong thời điểm này bởi vì nếu họ mất anh ta, tôi sợ điều tồi tệ hơn. "

Nói về kế hoạch chuyển nhượng tiềm năng của Celtic, Walker đồng ý với chuyên gia Sky Sports của anh ấy, nói thêm: "Điều duy nhất Celtic có thể cần là hỗ trợ hậu vệ trái sau khi mất Boli Bolignoli, họ không có được Aaron Hickey và tôi nghĩ họ cần tăng cường. đó, nhưng tôi nghĩ người hâm mộ Celtic sẽ hạnh phúc miễn là họ còn giữ được Edouard.
"Tôi không nghĩ họ sẽ quá ngạc nhiên nếu một số thương vụ được thực hiện với Olivier Ntcham hoặc Kristoffer Ajer, Celtic thực sự có một đội hình khá lớn.
Nhà cái uy tín Chúng tôi biết họ có khả năng gì về việc giành các danh hiệu và cúp vô địch, nhưng tôi nghĩ rằng sẽ rất buồn cho mọi người hâm mộ Celtic nếu Edouard ra đi. "

Tiền vệ Ryan Christie của Celtic cũng đã được liên hệ với đội bóng Premier League Burnley, nhưng Walker không tin rằng anh ấy nên chuyển đến.

Anh ấy nói: "Tôi không chắc Burnley là câu lạc bộ dành cho Christie và tôi nghĩ anh ấy có thể tốt hơn một chút. Tôi nghĩ anh ấy sẽ có các lựa chọn và anh ấy hiện là cầu thủ quốc tế cho Scotland, nhưng tôi không nghĩ anh ấy sẽ chuyển đi trong cửa sổ này.

"Tôi nghĩ mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn giành được 10 danh hiệu [Scottish Premiership] hoặc 10 bị từ chối, bất cứ điều gì xảy ra. Christie, Callum McGregor, những loại cầu thủ này rất phấn khích với 10 danh hiệu liên tiếp, nhưng tôi không nghĩ những người chơi khác như Tôi nghĩ những người khác, nếu họ có cơ hội đến một giải đấu lớn hơn và nhân đôi hoặc gấp ba số tiền của mình, họ sẽ nắm lấy nó.
"Đó là một cửa sổ lớn và hơi kỳ lạ khi hoạt động vào tháng 10 trước khi nó kết thúc nhưng tất cả chúng ta đều biết chúng ta đang ở trong thời điểm kỳ lạ, một vài ngày quan trọng đối với cả hai câu lạc bộ."

Một cái tên khác cũng đang thu hút sự chú ý từ trong giải Ngoại hạng Scotland là Allan Campbell của Motherwell , với Hibernian và Aberdeen được liên kết với tiền vệ này.

Walker nói thêm: "Điều đó phụ thuộc vào những gì Campbell muốn làm. Tiền bạc sẽ khiến bất kỳ ai quay đầu lại và chúng ta đều biết Motherwell không phải là cầu thủ được trả lương cao nhất ở Scotland.
FB88 Tôi nghĩ anh ấy chắc chắn có khả năng làm điều đó và nếu muốn ở lại Scotland, anh ấy hoàn toàn có thể chơi cho Hibs hoặc Aberdeen và kiếm được nhiều tiền hơn.
"Anh ấy có thể chọn làm theo những gì David Turnbull đã làm và ký hợp đồng gia hạn và có thêm một mùa giải nữa. Tôi nghĩ anh ấy chỉ chơi hơn 100 trận cho Motherwell, nếu anh ấy chơi 150 trận và sau đó ra đi, anh ấy vẫn sẽ thu hút một một chút lãi suất, mọi người vẫn sẽ trả tiền cho anh ta.

"Tôi nghĩ đó là một cơ sở tốt để có được vài trăm trận ở Giải Ngoại hạng Scotland. Anh ấy đã có 100 trận và mọi người hiện đang nói về anh ấy, anh ấy đang ghi bàn cho U21 Scotland và anh ấy đang thể hiện rất ổn định.

"Tất nhiên anh ấy vẫn còn nhiều việc phải đi nhưng tôi không nghĩ anh ấy sẽ đi theo cửa sổ này.  Tôi biết Motherwell sẽ muốn trói anh ấy trong vài năm nữa và nếu điều đó có thể xảy ra, điều đó sẽ khiến mọi người trở thành người chiến thắng. "

Boyd: Luật bóng ném loại bỏ khả năng phòng thủ tự nhiên
Các luật mới gây tranh cãi xung quanh bóng ném cũng nổi bật tại Giải Ngoại hạng Scotland vào cuối tuần này với các chuyên gia tin rằng các hình phạt sẽ trở nên thường xuyên hơn và được giám sát chặt chẽ hơn nhiều.

Boyd nói: "Bởi vì luật chơi hiện tại, mọi quả phạt đền được đưa ra đều được làm nổi bật. Bạn có cảm thấy tiếc cho các trọng tài không? Tất nhiên là bạn làm vậy, bởi vì tôi nghĩ rằng một nửa thời gian, ngay cả họ cũng không. không hiểu quy tắc này.

"Nó đang phá hỏng trận đấu bóng đá với những quyết định ngớ ngẩn này, với tốc độ mà các cầu thủ chạy với bạn những ngày này, bạn không thể chạy bằng tay ở bên cạnh trong trường hợp anh ta sẽ tạt bóng, bạn cần phải xuống thấp để Cố gắng ngăn chặn anh ta.  Nhịp độ của trận đấu cũng có tác động lớn đến nhiều quyết định, nhưng đối với tôi, tôi nghĩ chúng ta đang lấy đi những gì là phòng thủ tự nhiên. "
Walker nói thêm: "Tôi hoàn toàn thông cảm với các trọng tài vì họ chỉ đang áp dụng luật mới của trận đấu, nhưng tôi nghĩ rằng họ quá khó hiểu đối với mọi người. Tôi nghĩ Roy Hodgson đã tóm tắt nó một cách hoàn hảo.

"Các trọng tài biết một quả ném bóng cố ý trông như thế nào và họ biết một quả bóng ném vô tình trông như thế nào và tôi nghĩ bạn nên để nó ở đó ... ku bet Tôi nghĩ hầu hết các cầu thủ sẽ nghĩ rằng nếu cánh tay của tôi là một lối thoát ra bên cạnh tôi , Tôi đang làm cho cơ thể mình to ra một cách bất thường và sẽ chấp nhận một hình phạt hoặc phạm lỗi đối với họ vì những lý do đó.

"Nhưng những cái đến với tốc độ khi bạn ở cách xa hơn một hoặc hai thước và nó đập vào bạn khi bạn đang cố gắng thực hiện một chuyển động tự nhiên, tôi nghĩ nó rất khó và tôi nghĩ nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu các trọng tài được cấp giấy phép riêng để chọn và chọn có chủ ý và không có chủ ý.

"Nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Tôi nghĩ sự thật là chúng ta sẽ phải học cách sống với quy tắc này. Tôi không nghĩ rằng sẽ có bất kỳ thay đổi nào với nó, và tôi nghĩ cũng phải hiểu điều đó Tất cả chúng ta sẽ thấy nhiều quả phạt đền hơn trong mùa giải này. Việc thực hiện các quả phạt đền sẽ đóng một vai trò quan trọng trong kết quả của mùa giải này. "
TOP