Edinson Cavani gần như nghỉ việc sau khi bạn gái mắc bệnh coronavirus trước khi Man Utd chuyển nhượng
Manchester United đã săn đón Edinson Cavani theo dạng chuyển nhượng tự do vào ngày hạn chót sau khi anh ấy được giải phóng từ Paris St-Germain nhưng tiền đạo này gần như đóng gói bóng đá hoàn toàn
Edinson Cavani sắp từ giã sự nghiệp bóng đá trước khi chuyển đến Manchester United sau khi bạn gái anh mắc bệnh coronavirus.
Tuyển thủ Uruguay đã chuyển đến Old Trafford vào ngày hạn chót sau khi hết hạn hợp đồng với Paris St-Germain .

Anh ấy đến với kinh nghiệm dày dặn và là một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất ở châu Âu trong 10 năm qua.


Và anh ấy thậm chí đã được trao chiếc áo số 7 nổi tiếng, giống như những người như Cristiano Ronaldo , David Beckham và George Best .

Cầu thủ 33 tuổi đã ký hợp đồng 200.000 bảng một tuần nhưng điều đó gần như không bao giờ thành hiện thực.

Ngay sau khi anh rời PSG vào mùa hè, bạn gái của Cavani mắc bệnh coronavirus và tiền đạo này thừa nhận anh gần như từ bỏ bóng đá.
“Sức khỏe của gia đình bạn là trên hết,” anh nói, “Tất nhiên, tôi đã cân nhắc ý tưởng từ bỏ bóng đá.

"Chúng tôi đã phải chịu đựng coronavirus với gia đình tôi và với bạn gái của tôi."

Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Argentina, Cavani tiết lộ virus tấn công Jocelyn Burgardt khiến anh lo lắng nghiêm trọng như thế nào. fun88 Anh nói: “Sự thật là nó tồi tệ vì sợ nó thức giấc. Cảm ơn Chúa, chúng tôi đã hồi phục tốt và phát triển tốt và chúng tôi đang ở đây.

“Nhưng đúng là tôi đã quản lý khả năng để dừng cuộc chơi và ở lại nông thôn, cống hiến hết mình cho cuộc sống ở nông thôn. Điều bình thường là sự lo lắng bắt đầu xâm nhập vào tâm trí bạn.
sgd777 Các giải đấu đã bắt đầu cạnh tranh và tất nhiên, tôi muốn có một đội.

“Có những thứ không cho vì không nên cho. Tôi quan niệm rằng trong cuộc sống, mọi thứ đến thì phải đến và đôi khi, dù bạn có muốn một điều gì đó đến đâu, nếu nó không phải xảy ra, thì nó cũng không xảy ra.
thien ha bet Có rất nhiều sự không chắc chắn và lo lắng. Ngày tháng bắt đầu trôi qua và tôi thấy gia đình, bạn bè và mọi người muốn biết nơi tôi sẽ chơi.

“Chúng tôi ở đây, rất vui với quyết định này và bây giờ tôi muốn khoác lên mình chiếc áo đấu.”
Manchester United đã săn đón Edinson Cavani theo dạng chuyển nhượng tự do vào ngày hạn chót sau khi anh ấy được giải phóng từ Paris St-Germain nhưng tiền đạo này gần như đóng gói bóng đá hoàn toàn
TOP